Chọn sim theo phong thủy phù hợp nhất

Bạn đang muốn mua sim số đẹp? Sim số đẹp phong thủy có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.Hãy đến với Trung Tâm Mua Bán Sim Số Đẹp - 39 Chợ Đường Cái  - Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên. bạn sẽ có sự lựa chọn ưng ý nhất về số sim theo phong thủy vận mệnh của bạn.

Theo thống kê từ website của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy đa số người dùng chọn mua sim của chúng tôi đều chú trong đến vấn để phong thủy để may mắn thuận lợi trong làm ăn và giao dịch trao đổi qua điện thoại với đối tác của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về thuật phong thủy để có thể chọn được một số sim phù hợp nhất, nhiều khách hàng đã bỏ ra số tiền lớn để mua sim nhưng nó lại không mang tới may mắn hay không phù hợp với họ cũng bởi vì họ không hiểu hết được ý nghĩa các con số trong một sim phong thủy.

Để quý khách hàng dể dàng hơn trong việc chọn sim phong thủy phù hợp, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đang có nhu cầu chọn sim nhanh chóng theo phong thủy cho các bạn nhanh chóng tìm được số sim phù hợp với mình.

Chọn sim theo phong thủy phù hợp nhất

Đầu tiên các bạn phải biết được Phong Thủy là gì?

Phong thủy nguyên là một môn khoa học cổ điển của người Trung quốc có từ khoảng 4000 năm trước đây là sự nghiên cứu sâu sắc về địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước, đời sống hoạ phúc và đời sống của con người.

Người Trung Quốc thuở trước họ còn sống dọc hai bên lưu vực sông Hoàng Hà nên việc mùa màng, no đói của họ phụ thuộc vào chuyện mưa gió của trời đất.Do đó họ đã nghiên cứu thuật Phong Thủy để thuận lợi cho mùa màn và cuộc sống của họ.

- Phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động.

- Thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, xem Phong Thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.

Chọn sim theo phong thủy phù hợp nhất

Khái niệm cơ bản về nguyên lý Âm dương Ngũ hành đối với những con số.

Những nguyên lý chuẩn mực của Ngũ hành:

+ Trời lấy số 1 mà khởi sinh hành Thuỷ, Đất lấy số 6 mà tạo thành hành Thuỷ

+ Đất lấy số 2 mà khởi sinh hành Hỏa, Trời lấy số 7 mà tạo thành hành Hỏa

+ Trời lấy số 3 mà khởi sinh hành Mộc, Đất lấy số 8 mà tạo thành hành Mộc

+ Đất lấy số 4 mà khởi sinh hành Kim, Trời lấy số 9 mà tạo thành hành Kim

+ Trời lấy số 5 mà khởi sinh hành Thổ, Đất lấy số 10 mà tạo thành hành Thổ

+ Các số lẻ 1,3,5,7,9 gọi là số của Trời, số Dương hay số Cơ, trong đó 1,3,5 là số Sinh của Trời, 7,9 gọi là số Thành của Trời.

+ Các số chẵn 2,4,6,8,10 gọi là số của Đất, số Âm hay số Ngẫu, trong đó 2,4 gọi là số Sinh của Đất, còn 6,8,10 gọi là số Thành của Đất.

Chọn sim theo phong thủy phù hợp nhất

Tiền đề Âm dương Ngũ hành của hệ thập phân trong cấu trúc phong thủy

+ Địa tứ sinh Kim, Thiên cửu thành chi

+ Thiên tam sinh Mộc, Địa bát thành chi

+ Thiên nhất sinh Thuỷ, Địa lục thành chi

+ Địa nhị sinh Hỏa, Thiên thất thành chi

+ Thiên ngũ sinh Thổ, Địa thập thành chi

Tuy nghe có vẻ huyền bí, việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống không chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể chúng ta, nhưng khi bạn tìm được số sim phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn điều này là chắn chắn và có lẽ cũng là yếu tố quyết định giúp mang lại thành công cho những người tìm sim phong thủy.

Khi chọn sim theo phong thủy các bạn hãy đến với khosimphongthuy.net của chúng tôi, chúng tôi có công cụ xem phong thủy hợp mệnh tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc phong thủy sẽ giúp các bạn chọn được sim nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn chọn sim nhanh chóng, hân hạnh phục vụ các bạn.

 

 

 

Hỏi đáp - Bình luận

Tags: sim phong thuy, sim phong thủy, sim theo tuổi, sim theo tuoi, sim phong thuy viettel, sim phong thuy mobi, sim phong thuy vina, sim hợp tuổi làm ăn, sim hop tuoi, simhopmenh, sim hợp tuổi, simphongthủy, sim hop phong thuy, simphongthuydep, simphongthuy10so, sim phong thuy so dep, phong thuy sim, tìm sim hợp tuổi

tim sim nam sinh

Liên hệ

0941.000.222

096.225.8889

Làm việc 24/7
Tất cả các ngày trong tuần
(Quý khách vui lòng Đặt mua trên Web hoặc gọi điện trực tiếp)

Hotline khiếu nại dịch vụ:
0945.27.28.28
SIM THEO GIÁ

Sim theo giá

tim sim nam sinh

Tìm sim năm sinh

s

0868.25.7979