Đằng sau lời quảng cáo về sim phong thủy và cách xem phong thủy sim

0
8

Tương đồng với ý kiến của anh Tùng, anh Dương cũng có nhận định tích cực về sim phong thủy: “Ban đầu dùng sim phong thủy đúng là không thấy tác dụng gì nhiều, nhưng sau thời gian khoảng 4-5 tháng thì nhiều thời cơ ùn ùn tới”…. Đó là một vài ý kiến nhưng đã thể hiện được tình trạng chung của việc dùng sim phong thủy của người dùng trên thị trường hiện nay. Có thể kết luận được rằng:

– Sim phong thủy có người dùng tốt, nên có thể thấy thực tế đã kiểm chứng tác dụng của sim phong thủy với người sử dụng.

– Sim phong thủy có người dùng lại không đem lại kết quả như mong muốn. Bởi người dùng đang lầm tưởng chọn sim điểm cao là tốt, tuy nhiên sim phong thủy không chỉ cần điểm cao mà còn cần phải hợp với bát tự người dùng.

– Để chọn được sim điện thoại kích hoạt những điều tốt lành phải biết xem phong thủy sim chuẩn tại địa chỉ sim phong thủy uy tín.

Kiểm tra sim điện thoại bạn đang dùng mang đến cát lành hay hung hiểm cho cuộc sống của bạn công cụ xem phong thủy sim.

Đi tìm nguyên nhân và cách xem phong thuỷ sim chuẩn

Tại sao sim điểm phong thủy cao mà lại không tốt với người dùng? Bởi lẽ, hiện nay có hàng trăm website đưa ra rất nhiều cách xem phong thủy sim và quảng cáo giúp người dùng nhanh chóng chọn được dãy sim phù trợ tốt nhất. Đó là:

– Xem sim theo ý nghĩa 3 số cuối điện thoại, hoặc ý nghĩa 4 số cuối điện thoại.

=> Không chuẩn xác. Vì liệu có thể dùng 3-4 số cuối để đánh giá được cả dãy sim trong khi đó, đánh giá sim chuẩn phải dựa trên tổng hòa tất cả con số trong sim.

– Xem hung cát số điện thoại bằng cách chia 80

=> Thiếu căn cứ khoa học, hơn nữa không gắn với người dùng.

– Xem sim theo ngũ hành sim

=> Không chuẩn xác. Vì ngũ hành sim có thể trợ mệnh nhưng liệu có hỗ trợ người sở hữu đạt mong muốn công việc.

– Xem bói sim theo kinh dịch

=> Không chuẩn xác. Quẻ kinh dịch tốt liệu sim đã cân bằng âm dương, ngũ hành dãy sim có tốt cho bản mệnh người dùng,…

Tất cả những cách xem phong thủy sim này đều chưa chuẩn xác. Bản chất xem phong thủy sim chuẩn xác cần hội tụ đủ 5 yếu tố: Âm dương tương phối, Ngũ hành sinh khắc, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái, Quan niệm dân gian. Thiếu hoặc thừa 1 trong 5 yếu tố này sẽ không bao giờ cho bạn kết quả xem phong thủy sim chuẩn xác.

Đằng sau lời quảng cáo về sim phong thủy và cách xem phong thủy sim – 2Nhấn để phóng to ảnh
Thực tế là các yếu tố xem phong thủy sim tương đối trừu tượng, phức tạp, không phải ai cũng am tường để phân tích được. Hiểu được điều này, chuyên gia trong lĩnh vực sim phong thủy tại simphongthuy.vn đã không ngừng nghiên cứu và tạo nên công cụ xem phong thủy sim 5 yếu tố. Với công cụ này, quý khách hàng chỉ nhập thông tin, ngay lập tức sẽ có những phân tích kỹ lưỡng từng yếu tố phong thủy trong sim.

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/dang-sau-loi-quang-cao-ve-sim-phong-thuy-va-cach-xem-phong-thuy-sim-20190326135212271.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here