Hướng dẫn cách cài đặt win 7 cho laptop và máy tính bàn

31
2✅ Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!
Hướng dẫn cách cài đặt win 7 cho laptop và cho máy tính để bàn bằng video minh họa, thao tác rõ ràng dễ hiểu…
Để cài đặt win 7 hoặc cài lại win 7 cho laptop cũng như cho máy tính để bàn, các bạn cần chuẩn bị một đĩa win 7 trước. Ngoài cách này các bạn cũng có thể cài đặt win 7 bằng USB, tuy nhiên bạn phải làm thêm một số thao tác khác để tạo win trên USB.

Ở video này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách cài win 7 cho laptop hoặc cho máy tính để bàn bằng đĩa. Sau khi đã có đĩa win, các bạn cho vào ổ đĩa CD và khởi động lại máy và vào cài đặt win.

Các bước tiếp theo để cài đặt win 7, mời các bạn đón xem video để biết cách cài win 7 và đăng ký kênh để theo dõi nhưng video hay nhất, mới nhất mỗi ngày!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn: https://khosimphongthuy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://khosimphongthuy.net/may-tinh/

31 COMMENTS

  1. Dm nói chuyện siự ruồi bay vào mồm à. Nóu kiểu đó cho ông bà dòng họ nhà mày nghe chứ ai nghe dc

  2. Mình dã đăng ký bạn nhé chia sẻ hay nhưng âm thanh nhỏ, bước vào khởi động bạn không làm rõ đối với dân ata mơ thì có lẽ thua

  3. Anh ơi em mua cái đĩa cài window 7 32bit cho laptop của em nhưng mà laptop của em không có chỗ bỏ đĩa nên em phải làm sao hả anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here