HƯỚNG DẪN CÀI PI NODE VÀ MỞ PORT | CHÍNH XÁC & THÀNH CÔNG 100% | PI NETWORK

0
1👉 MÃ GIỚI THIỆU Invitation Code: KIMTAN2020
➡️ Các bạn cần hỗ trợ vui lòng kết bạn zalo #0855593799
➡️ Vào nhóm Zalo để hỗ trợ nhanh nhất:
👉ĐĂNG KÝ DỰ ÁN KIẾM TIỀN MYALADDINZ ở đây:
🔰 Bằng chứng admin kiếm 10 triệu 1 ngày từ Myaladdinz:
👉ĐĂNG KÝ DỰ ÁN KIẾM TIỀN Bitcoin Vault (Mining City) ở đây:
👉DỰ ÁN KIẾM TIỀN Pi Network ở đây:
👉DỰ ÁN KIẾM TIỀN JAA LIFE STYLE ở đây: (Chưa biết đăng ký thì xem clip hướng dẫn này:

🔥 Lưu ý:
Không nhất thiết phải cài Pi Node, chỉ dành cho những người am hiểu về máy tính chút, còn không cài không sao cả. Tất nhiên cài được Pi Node thì càng tốt vì có thể sẽ được Core Team chọn lọc 1 vài người để thử nghiệm KYC trước thôi, chứ không có chuyện là không cài Pi Node thì không được KYC đâu các bạn nhé. Nếu ai cũng phải cài Pi Node mới được KYC thì đâu phải ai cũng có máy tính, ai cũng rành về công nghệ để cài đâu. Và nếu không KYC cho tất cả những người không có máy tính thì Pi vô giá trị, vì Pi chỉ có giá trị khi có cộng đồng lớn. Thế nên các bạn yên tâm nếu không có máy tính để cài cũng không sao nhé.

🔥 Các bước chẩn bị:
1. Máy tính phải chạy HĐH 64 bit, bất kể win 10 hay 8 hay 7, nếu Win 32 Bit thì không thể chạy được Docker và Pi Node nhé.

Bài hướng dẫn này mình cũng cài Node trên win 10 Pro 64 Bit, Bạn nào đang chạy win 7 hoặc win 8 64bit cũng làm tương tự nhé.

2. Hãy kiểm tra lại xem win của bạn cài lâu chưa? Nếu cài lâu rồi thì nên cài lại, bởi sẽ có nhiều thứ cũ xung đột với Docker & Pi Node dẫn đến không thành công đâu.

3. Bật Intel Virtualization công nghệ ảo hoá trong Bios lên. Kiểm tra đã bật hay chưa bằng cách Khởi động lại máy tính, bấm F2 để vào Bios, tìm đến Virtualization hoặc VTx và Chọn Enable. Nếu không bật Virtualization thì sẽ lỗi cài Docker.

4. Tắt trình diệt virus mặc định trên máy tính đi và tạm gỡ các phầm mềm diệt Virus trên máy tính nếu bạn cài thêm vào máy tính trước đó. Trình diệt virus mặc định trên máy tính thì tắt như sau:

5. Tốt nhất là nên cắm dây mạng trực tiếp vào máy tính trong quá trình cài Pi Node. Cắm dây mạng thì nó sẽ có hình như thế này.

6. Nên đặt ip tĩnh: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

7. Kiểm tra iPv4 tr ên Router và trên hệ thống khớp nhau chưa. Chưa khớp nhau thì gọi tổng đài yêu cầu sửa lại cho khớp để cài Docker ảo hoá.
Link tải Pi Node ở đây:
Link tải Docker ở đây:
(HĐH nào thì tải Docker cho HĐH đó)

#VNBOSSCHANNEL #PiNetwork #MYALADDINZ #kiemtienonline #kiemtienmmo #mmo

Nguồn: https://khosimphongthuy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://khosimphongthuy.net/phong-thuy/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here