Lỗi Ngữ pháp và Viết trong Tiếng Anh – Trình Chỉnh sửa Nâng cao Trực tuyến

0
1
Chỉnh sửa và hoàn thiện các từ, câu, đoạn văn, và toàn bộ tài liệu.

0:08 Mẫu thư với các lỗi viết tiếng Anh
0:11 Ngữ pháp tiếng Anh
0:25 Tự động hiệu chỉnh
0:36 Sử dụng dạng số nhiều và dấu câu chuẩn xác
0:40 Thiếu dấu phẩy
1:03 Kiểm tra từ – sở hữu

Có nhiều cách để nâng cao khả năng viết tiếng Anh của bạn – các bài học trực tuyến, các khóa học buổi tối hoặc bỏ công sức tự học. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp này đều tốn thời gian và dựa vào việc học thuộc lòng các quy tắc tẻ nhạt không giúp bạn viết được ngay tức thì.

Có được các kỹ năng này cần có thời gian và RẤT NHIỀU thực hành; trẻ em có thể làm việc này vì cả ngày của các em là dành riêng cho việc học. Người lớn bận rộn thường quên các quy tắc viết chuẩn, như sử dụng chuẩn xác dấu câu và các thì. Điều này làm cho việc học viết trở nên khó khăn, tốn thời gian và căng thẳng hơn.

Nếu bạn muốn tiếp tục nâng cao kĩ năng của mình, hãy tìm sự trợ giúp chuyên nghiệp với các bài tập viết của bạn một cách nhanh chóng. Hãy xem video này: để tìm hiểu thêm.

Ngữ pháp tiếng Anh, chính tả, dấu câu, cú pháp và thậm chí cả phong cách viết của bạn được phân tích và đưa ra các gợi ý chỉnh sửa và hoàn thiện dựa trên khái niệm các nhà phát triển công nghệ này gọi: NLP (Natural Language Processing) – Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên.

Trình chỉnh sửa này khác với các trình xử lý văn bản phổ biến như thế nào?
Vâng, tôi khám phá ra rằng nó phát hiện và đưa ra gợi ý cho nhiều lỗi ngữ pháp hơn các trình xử lý văn bản phổ biến. Nó chuyển đổi phong cách viết tự nhiên và văn bản của bạn thành một tác phẩm rõ ràng và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nó cung cấp các mẹo giúp bạn tự nâng cao kĩ năng viết. Nó cung cấp các ví dụ về các từ có thể được sử dụng không chính xác, các gợi ý tính từ và thông báo cho bạn khi từ bị thiếu.

Ưu điểm thêm của NLP:
Có thể được sử dụng trong các ứng dụng email để giúp email của bạn dễ đọc và đúng ngữ pháp. NLP cũng dịch văn bản tiếng Anh của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 45 ngôn ngữ.

Ai nên sử dụng?
NLP là công cụ không thể thiếu cho bất kì ai muốn cải thiện khả năng viết tiếng Anh của mình, tránh các lỗi đáng xấu hổ và có lịch làm việc dầy đặc.

Nghĩ rằng kĩ năng viết tiếng Anh của bạn đã xuất sắc?
Hãy thử viết một vài câu vào ô gõ chữ của công cụ và xem điều gì sẽ xảy ra.
Bạn có thể ngạc nhiên khi công cụ phát hiện các lỗi đáng xấu hổ và gợi ý sửa đổi có chất lượng về việc sử dụng từ và ngữ điệu.

Thử ở đây:

——–
Các liên kết trong video mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho kênh của chúng tôi thông qua các chương trình liên kết. Điều này là để hỗ trợ chúng tôi để chúng tôi có thể tiếp tục và cung cấp các video mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Xin cảm ơn!

Nguồn: https://khosimphongthuy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://khosimphongthuy.net/phan-mem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here