Nam nữ tuổi Canh Tuất 1970 mua điện thoại màu gì?

0
2

Nam Canh Tuất 1970 mua điện thoại màu gì? Nam sinh năm 1970 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Canh Tuất 1970:

  • Dương lịch từ: 06-02-1970 đến 26-01-1971
  • Âm lịch: Canh Tuất
  • Sinh mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
  • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông.

Theo Cung mệnh thì Nam Canh Tuất thuộc hành Mộc. Do vậy, bạn nên ưu tiên chọn đồng thời hạn chế chọn các gam màu sắc sau đây khi mua điện thoại:

1. Màu điện thoại nên mua

Chọn điện thoại màu đen, màu xanh da trời: là gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, sử dụng điện thoại có màu mệnh Thủy là một điều cực kỳ tốt vì mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, chiếc điện thoại ít bị hư hỏng, giúp bạn có sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng. Do đó, bạn không nên chọn màu điện thoại có màu mệnh Kim để tránh những điều phiền toái có thể xảy ra như: điện thoại thường xuyên hư hỏng, làm bạn suy yếu sức khỏe, công việc hay bị đối thủ chơi xấu.

Nữ Canh Tuất 1970 mua điện thoại màu gì? Nữ sinh năm 1970 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Canh Tuất 1970:

  • Dương lịch từ: 06-02-1970 đến 26-01-1971
  • Âm lịch: Canh Tuất
  • Sinh mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
  • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông.

Theo Cung mệnh thì người Nữ Canh Tuất thuộc hành Mộc. Do đó. bạn nên ưu tiên chọn mua cũng như tránh chọn các gam màu điện thoại sau đây:

1. Màu điện thoại nên mua

Chọn điện thoại màu đen, màu xanh da trời: đều là gam màu thuộc về mệnh Thủy. Dựa vào quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng. Nên sử dụng điện thoại có màu mệnh Thủy mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, đồng thời chiếc điện thoại ít bị hư hỏng, bạn lại có sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ.

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: đều là các màu thuộc mệnh Kim. Vận dụng theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng. Bạn không nên chọn màu điện thoại có màu mệnh Kim vì chiếc điện thoại thường xuyên hư hỏng, sức khỏe của bạn bị suy yếu, trong công việc thường xuyên bị đối thủ chơi xấu.

Nguồn: https://mobigo.vn/nam-nu-tuoi-canh-tuat-1970-mua-dien-thoai-mau-gi.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here