Phong Thủy Hướng Kê Bàn Làm Việc Cho tuổi Sửu ĐỔI VẬN NHANH CHÓNG – Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Vào Ví

0
1Phong Thủy Hướng Kê Bàn Làm Việc Cho tuổi Sửu ĐỔI VẬN NHANH CHÓNG – Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Vào Ví

Tuổi Sửu hợp với hướng nào?
Những người tuổi Sửu khi muốn mua nhà nên chọn hướng nhà như thế nào là tốt, không phải ai cũng có đủ những kiến thức về phong thủy để có thể tự lựa chọn hướng nhà tốt cho mình. Sau đây là những thông tin cơ bản về cách chọn hướng nhà của tuổi Sửu.
Tuổi Kỷ Sửu (1949) hợp với hướng:
– Hướng Tây: nhiều tài, nhiều lộc, nhiều danh tiếng, nhiều thắng tiến trong sự nghiệp.
– Hướng Tây Nam: quan hệ trong gia đình đầm áo, tình yêu không bất hòa.
– Hướng Đông Bắc: mang lại sự khỏe mạnh, tuổi thọ dài hơn.
– Hướng Tây Bắc: sức mạnh tinh thần mạnh mẽ, may mắn đầy nhà.
Tuổi Tân Sửu (1961) hợp với hướng:
– Hướng Nam: hướng mang lại may mắn, phát tài, phát lộc, công việc thăng tiến.
– Hướng Đông Nam: hướng mang lại sự hòa thuận cho gia đình và tình yêu.
– Hướng Bắc: hướng mang lại sức khỏe, tuổi thọ cho gia chủ.
– Hướng Đông: hướng mang lại tinh thần, may mắn cho gia chủ
Tuổi Quý Sửu (1973) hợp với hướng:
– Hướng Đông: thu hút tài lộc, danh tiếng, công việc suôn sẻ thăng quan tiến chức.
– Hướng Đông Nam: mang lại cho gia chủ sức khỏe và trường thọ – Hướng Bắc: giúp gia đình gia chủ luôn tràn ngập sự vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu.
– Hướng Nam: mang lại không khí tinh thần tốt, may mắn trong thi cử.
Tuổi Ất Sửu (1985) hợp với hướng:
– Hướng Tây: tài lộc đầy nhà, giúp chủ nhà tăng danh tiếng, thăng quan tiến chức.
– Hướng Đông Bắc: nhà hướng này giúp gia chủ có được sức khỏe tốt, trường thọ.
– Hướng Tây Nam: giúp gia đình êm ấm, hòa thuận, tình cảm thăng hoa.
– Hướng Tây Bắc: nhà hướng này giúp gia chủ có tinh thần khoang khoái, mọi việc thuận lợi cả công việc và học tập.
Tuổi Đinh Sửu (1997) hợp với hướng:
– Hướng Nam: phát tài, phát lộc, danh tiếng tăng cao, thăng quan tiến chức.
– Hướng Đông Nam: gia đình hòa thuận, tình yêu ổn định.
– Hướng Bắc: dồi dào sức khỏe, tuổi thọ trường tồn.
– Hướng Đông: tinh thần phấn chấn, mọi việc suôn sẻ, may mắn trong sự nghiệp, học hành.
Những người tuổi Sửu hợp cây gì, nên trồng cây gì trong nhà? Xã hội ngày càng phát triển, con người không chỉ mong muốn đủ ăn mà còn phải mặc đẹp, hợp phong thủy để cải thiện cuộc sống tốt hơn. Việc lựa chọn cây cảnh giúp làm đẹp không gian là một phần, một phần quan trọng đó là mang đến may mắn cũng như sự vui vẻ cho gia chủ.
Tuổi Kỷ Sửu (1949)
– Mệnh Hỏa Với những người tuổi Kỷ Sửu, mệnh Hỏa nên chọn cây cảnh trồng trong nhà có hoa và lá màu xanh lá cây hoặc đỏ, hồng, cam, tím. Một số loại cây thích hợp đó là: Hoa trạng nguyên, phát tài, phát lộc, cây sung cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây hồng môn, cây tùng, cây bạch mã hoàng tử, cây hoa cúc, hoa mai, cây tre cảnh, cây trúc… sẽ giúp gia chủ Kỷ Sửu làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý.
Tuổi Tân Sửu (1961)
– Mệnh Thổ Với người tuổi Tân Sửu tương ứng với mệnh Thổ theo phong thủy ngũ nên chọn cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu Một số loại cây thích hợp đó là: Cây hồng môn, vạn lộc, sống đời, cây hoa đào, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ, cây hoa trạng nguyên… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn. Tuy nhiên người tuổi Tân Sửu không nên chọn cây cảnh có nhiều màu xanh lá cây quá thuộc hành Mộc vì trong ngũ hành Mộc khắc Thổ.
Tuổi Quý Sửu (1973)
– Mệnh Mộc Với người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên chọn cây cảnh có màu xanh dương và xanh lá như: Phát tài, tùng, trúc, cúc, mai, thiên tuế, vạn tuế, cây tình yêu, thanh tâm, tùng la hán, ngọc bích, sen, xương rồng, phát tài, kim ngân, ngọc ngân, cây đế vương, cây cau cảnh… sẽ giúp gia đình luôn an khang thịnh vượng. Bên cạnh đó, người tuổi Quý Sửu không nên chọn mua cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc hay kim loại làm búa, rìu, cưa chặt phá được cây cối sẽ ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia đình.
Tuổi Ất Sửu (1985)
– Mệnh Kim Với những người tuổi Ất Sửu, thuộc mệnh Kim nên chọn mua cây cảnh có màu nâu, màu trắng như: Cây ngọc ngân, kim phát tài, cây đế vương, cây búp sen, cau nhật, phát tài, cọ nhật, trúc phát tài, cây may mắn… sẽ giúp gia đình tăng sự ấm no và hạnh phúc. Gia chủ tránh chọn mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam và tím để tránh gây xung khắc và hạn chế nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình. Vì nếu trong ngũ hành Hỏa khắc kim hay lửa làm nóng chảy kim loại, hủy hoại kim loại là không tốt.
Tuổi Đinh Sửu (1997)
– Mệnh Thủy Với những người tuổi Đinh Sửu, mệnh Thủy nên chọn cây cảnh có màu trắng hoặc màu xanh dương theo ngũ hành như cây: mầm xanh, cọ nhật, lan chi, phát tài, lộc nhung, vạn niên tùng, cây sung, cây lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan, cây thanh lâm… để gia đình tăng thịnh vượng và luôn an khang. Cần tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu thuộc Thổ vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy. Để gia đình tiền của và tài lộc không bị mất đi thì gia chủ cần tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu thuộc Thổ vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy hay đất vây hãm sự phát triển của nước giống như ao tù, nước đọng… là không tốt

Nguồn: https://khosimphongthuy.net/

Xem thêm bài viết khác: https://khosimphongthuy.net/phong-thuy/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here