Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam nữ mạng 2006

0
2

I. Điểm qua cuộc đời của những người sinh năm 2006   

Người tuổi Bính Tuất sinh ra có bản mệnh tốt. Đa phần người tuổi này có cuộc đời về tài lộc cũng như tình cảm được tốt đẹp. Thời kỳ tiền vận có thể gặp chút buồn lo nhưng về trung vận trở đi mọi điều phú quý và may mắn đưa tới.

Những người sinh năm này thường lựa chọn cuộc sống tự lập hơn là dựa vào sự hỗ trợ của gia đình. Tuy nhiên sự nghiệp và công danh của quý bạn sẽ phát triển tốt hơn nếu của gia đình giúp đỡ. Trong khoảng 20 – 30 tuổi quý bạn có thể vấp phải không ít khó khăn nhưng sau đó sẽ được hưởng.

Quý bạn có số nhờ bạn bè, gia đình và thân tộc nên được giúp đỡ sẽ cuộc sống tiến triển tốt hơn. Tuy nhiên mối quan hệ với gia đình và thân tộc của quý bạn lại không được tốt.

II. Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam nữ mạng để dự đoán vận mệnh vận hạn

1. Xem tử vi Bính Tuất 2021 theo thiên can địa chi

  • Hạn theo thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn
  • Hạn theo địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

2. Sao chiếu mệnh tử vi Bính Tuất năm 2021 nam nữ sinh năm 2006

Nam mạng Nữ mạng
Sao: Kế Đô chiếu mệnh

Ý Nghĩa: Đây là một trong những hung tinh chủ về sức khỏe không tốt, trong năm dễ bệnh tật ốm đau. Tiền tài thì hao tốn. Nạn tai khó tránh. Gia đạo buồn phiền với những chuyện không may đưa tới. Tháng 3 và tháng 9 Âm lịch là những tháng xấu nhất trong năm.

Sao: Thái Dương chiếu mệnh

Ý Nghĩa: Người Bính Tuất nữ mạng gặp được Thái Dương chiếu mệnh báo hiệu năm Tân Sửu mọi sự đều vui vẻ hân hoan. Tiền bạc rủng rỉnh, được người hỗ trợ giúp đỡ. Theo tử vi tuổi Bính Tuất 2021 nữ mạng, quý bạn có thể đón tình duyên mới tốt lành trong năm này. Những tháng kỵ nhất của sao Thái Dương đối với nữ là tháng 6, tháng 10 Âm lịch.

Source: https://simphongthuy.vn/tu-vi-tuoi-binh-tuat-nam-2021-nam-nu-mang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here